5 CÁCH DÙNG NƯỚC TẨY TRANG HIỆU QUẢ

5 CÁCH DÙNG NƯỚC TẨY TRANG HIỆU QUẢ

Tẩy trang là bước quan trọng và không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da hằng ngày. Nếu không tẩy trang, mọi bước dưỡng da sau đều vô nghĩa. Tuy nhiên, nhiều bạn lại bỏ qua bước này hay có tẩy trang nhưng lại sai cách nên không mang lại hiệu quả. HA Beauty sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tẩy trang như thế nào là đúng cách và hiệu quả nhất nhé!

1. DÙNG NƯỚC TẨY TRANG ĐỂ LAU ĐI LỚP KEM CHỐNG NẮNG VÀO CUỐI NGÀY

Tẩy trang là bước quan trọng sau một ngày dài bảo vệ da với kem chống nắng. Nước tẩy trang có thể làm sạch lớp kem chống nắng còn sót lại trên da, tránh tình trạng lỗ chân lông bị bít tắc gây nổi mụn do những chất trong kem chống nắng còn lưu lại trong lỗ chân lông. 

2. KHI CẦN BÔI LẠI KEM CHỐNG NẮNG VÀO GIỮA NGÀY

Bôi lại kem chống nắng sau 2-3 tiếng là rất cần thiết để đảm bảo khả năng chống nắng. Tuy nhiên, nếu cứ bôi chồng các lớp chống nắng thì da sẽ trở nên rất dễ gây mụn. Cho nên, trước khi bôi lại kem chống nắng, ta nên tẩy trang nhẹ để da được thoáng và sạch đã nhé. 

“Tẩy trang nhẹ” có nghĩa là chúng ta không cần dùng đến những sản phẩm tẩy trang quá mạnh mà chỉ cần dùng các loại nước tẩy trang micellar, khăn giấy tẩy trang tiện lợi. 

3. DÙNG THAY SỮA RỬA MẶT VÀO BUỔI SÁNG

Sử dụng nước tẩy trang thay cho sữa rửa mặt là một cách để da không bị mất ẩm quá nhiều đối với những bạn ở chỗ có khí hậu lạnh hay ngủ trong phòng điều hòa, để da không bị sữa rửa mặt làm khô hơn. 

4. DÙNG TẨY TRANG KHI CẦN TOUCH UP LỚP NỀN MAKE UP

Nước tẩy trang micellar hay những loại nước tẩy trang tích hợp toner là cứu cánh hoàn hảo cho những lúc cần dặm lại lớp trang điểm. Vì với 2 loại tẩy trang này, ta có thể không cần rửa lại bằng nước, nên sẽ đảm bảo được những vị trí khác trên gương mặt sẽ không bị ảnh hưởng. Nếu bạn kĩ hơn, có thể lau lại bằng một lớp xịt khoáng và bông tẩy trang để đảm bảo da sạch hoàn hảo. 

5. DÙNG ĐỂ LÀM SẠCH DA SAU KHI TẬP GYM

Hẳn phòng tập gym là nơi các cô gái thường lui tới để có một vóc dáng cân đối. Thật kinh khủng nếu bước ra khỏi phòng tập mà mặt còn dính mồ hôi và bóng dầu nhỉ. Dùng nước tẩy trang để làm sạch mồ hôi sau khi tập giúp cho da được refresh, các lỗ chân lông được làm sạch, giúp da không bị bí bởi mồ hôi dễ gây nên mụn. 

Chia sẻ bài này


vừa được bỏ vào giỏ hàng.
Thanh toán