Dàn mẫu mặc kimono truyền thông điệp làm đẹp tại TP HCM

Dàn mẫu mặc kimono truyền thông điệp làm đẹp tại TP HCM

Cuối tuần qua, một số con phố lớn tại Sài Gòn như Nhà thờ Đức Bà, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Văn Tần, Cách mạng Tháng Tám... thu hút sự chú ý của nhiều người với dàn người đẹp ngồi mui trần, lái xe vespa.

Cuối tuần qua, một số con phố lớn tại Sài Gòn như Nhà thờ Đức Bà, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Văn Tần, Cách mạng Tháng Tám... thu hút sự chú ý của nhiều người với dàn người đẹp ngồi mui trần, lái xe vespa.

20 cô gái diện kimono màu xanh nổi bật, tóc búi cao, trang điểm theo phong cách Nhật Bản lần lượt diễu hành qua các con phố.

20 cô gái diện kimono màu xanh nổi bật, tóc búi cao, trang điểm theo phong cách Nhật Bản lần lượt diễu hành qua các con phố.

Trên tay các cô nàng là những thông điệp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm như: trẻ hóa gấp 2 lần... Nổi bật là biểu tượng chai nước uống 82X collaen - một sản phẩm làm đẹp được nhiều phụ nữ Nhật ưa chuộng.

Trên tay các cô nàng là những thông điệp được nhiều chị em quan tâm như: trẻ hóa gấp 2 lần, phiên bản mới... Nổi bật là biểu tượng sản phẩm nước uống collagen 82X của Nhật Bản - một sản phẩm làm đẹp được nhiều phụ nữ Nhật ưa chuộng.

Sự kiện nằm trong chiến dịch quảng bá dòng sản phẩm mới của thương hiệu nước uống làm đẹp da 82X đến từ Nhật Bản. Đại diện thương hiệu cho biết, những cô gái diện kimono - trang phục truyền thống của người Nhật góp phần tạo dấu ấn về xuất xứ của sản phẩm.

Sự kiện nằm trong chiến dịch quảng bá dòng sản phẩm mới của thương hiệu nước uống làm đẹp da 82X đến từ Nhật Bản. Đại diện thương hiệu cho biết, những cô gái diện kimono - trang phục truyền thống của người Nhật góp phần tạo dấu ấn về xuất xứ của sản phẩm.

Phiên bản mới với tác dụng trẻ hóa gấp 2 lần của nước uống collagen lần này kèm theo thông điệp ý nghĩa dành cho phụ nữ: Yêu bản thân, không ngại thay đổi.

Phiên bản mới với tác dụng trẻ hóa gấp 2 lần của các sản phẩm 82X Nhật Bản đi kèm với những thông điệp ý nghĩa dành cho phụ nữ: "Yêu bản thân, không ngại thay đổi".

Đại diện thương hiệu kỳ vọng, hoạt động này góp phần nâng cao tinh thần chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt đồng thời giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.Nước uống collagen 82X Nhật Bản được nhiều sao Việt sử dụng như Hà Anh, Phạm Quỳnh Anh, Hiền Thục, Thúy Ngân, fashionista Lâm Thúy Nhàn... Không chỉ bởi kết quả làm đẹp, thương hiệu còn thu hút vì thông điệp đậm  tính nhân văn Yêu bản thân - khuyến khích phụ nữ biết dành những điều tốt nhất cho chính mình để trở nên hạnh phúc hơn.

Đại diện thương hiệu kỳ vọng, hoạt động này góp phần nâng cao tinh thần chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt đồng thời giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Nước uống collagen 82X Nhật Bản được nhiều sao Việt sử dụng như Hà Anh, Phạm Quỳnh Anh, Hiền Thục, Thúy Ngân, fashionista Lâm Thúy Nhàn... Không chỉ bởi kết quả làm đẹp, thương hiệu còn thu hút vì thông điệp đậm  tính nhân văn "Yêu bản thân" - khuyến khích phụ nữ biết dành những điều tốt nhất cho chính mình để trở nên hạnh phúc hơn.

An Nhiên

82X là thương hiệu nước uống làm đẹp da cao cấp đến từ Nhật Bản chứa hàm lượng Collagen và Placenta cao. Sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, tháng 3/2020 thương hiệu cho ra mắt phiên bản mới với công thức cải tiến, nhân đôi khả năng trẻ hóa da, giúp da căng mọng trắng sáng. Sản phẩm áp dụng công nghệ Kosoteki tiên tiến chia nhỏ phân tử Collagen bé bằng 1/5 phương thức thủy phân thông thường và công nghệ cô đặc Placenta tới 50 lần để bảo toàn dưỡng chất, giúp tăng khả năng hấp thu vào cơ thể, từ đó không gây tăng cân hay nổi mụn. Ngoài ra, 82X phiên bản mới còn sở hữu thành phần Men peptide thúc đẩy quá trình trao đổi chất, hạn chế mỡ xấu, kiến tạo vóc dáng thon gọn.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 01623/2019/ATTP-XNQC, cấp ngày 13/8/2019 bởi Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế.

Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lychee

Địa chỉ: Tầng 8, số 144, phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Website: https://82xbeauty.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/82xbeauty/

Nguồn: https://vnexpress.net/dan-mau-mac-kimono-truyen-thong-diep-lam-dep-tai-tp-hcm-4066901.html

Chia sẻ bài này


vừa được bỏ vào giỏ hàng.
Thanh toán