Giới thiệu

KHỞI SỰ RA ĐỜI CỦA HA BEAUTY

Với niềm đam mê bất tận với rất nhiều dòng sản phẩm làm đẹp đến từ các thương hiệu cao cấp hiện nay thì việc sử dụng mỹ phẩm minisize đang là xu hướng được nhiều tín đồ trẻ áp dụng để dễ dàng trải nghiệm với chi phí không mấy đắt đỏ. Và khi nhu cầu làm đẹp ngày càng phổ biến thì các vấn đề về chất lượng và giá thành sản phẩm là mối quan tâm cấp thiết hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu những nỗi trăn trở của nhiều bạn trẻ hiện nay, HA BEAUTY được thành lập với sứ mệnh mang đến những sản phẩm làm đẹp nhỏ gọn từ các thương hiệu cao cấp và chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA HA BEAUTY

Việt Nam đã và đang trở thành thị trường tiềm năng về nhu cầu làm đẹp và mong muốn khắc phục các tình trạng da thường gặp phải của nhiều chị em phụ nữ. Với nhận định đó, HA BEAUTY định hướng sẽ phát triển một chuỗi hệ thống bán lẻ mỹ phẩm minisize cao cấp rộng khắp Việt Nam. Qua đó, khơi dậy đam mê làm đẹp của phái nữ , giúp các bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc đều được sử dụng mỹ phẩm cao cấp một cách dễ dàng hơn.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, HA BEAUTY còn nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng để mang đến các sản phẩm hấp dẫn với nhiều công dụng vượt trội, giúp thỏa mãn đam mê làm đẹp chính đáng của nhiều bạn trẻ hiện đại hôm nay.

Tại HA BEAUTY, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Shiseido, SK-II, Shu, Kiehl’s,Dior, YSL,  Innisfree, Laneige,…

Đặc biệt, khi đến cửa hàng của HA BEAUTY, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn tận tình, hướng dẫn soi da miễn phí, giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp. 

Chia sẻ bài này


vừa được bỏ vào giỏ hàng.
Thanh toán