HỒI SINH MÁI TÓC XƠ RỐI VỚI 3 CÔNG THỨC MẶT NẠ TÓC TỪ THIÊN NHIÊN

HỒI SINH MÁI TÓC XƠ RỐI VỚI 3 CÔNG THỨC MẶT NẠ TÓC TỪ THIÊN NHIÊN

Mái tóc thân yêu của bạn bị xơ rối, gãy rụng? Chỉ cần 5 phút có ngay mặt nạ thiên nhiên dưỡng tóc khỏe đẹp. Thử ngay bạn nhé!

Mặt nạ giúp tóc mềm mại

Nguyên liệu: Chuối, mật ong và dầu oliu.

Ngoài tác dụng dưỡng trắng, chuối còn là “cứu tinh” của mái tóc xơ cứng. Loại quả này chứa nhiều kali, carbohydrate và vitamin có tác dụng nuôi dưỡng các ngọn tóc bị chẻ, khô xơ và kích thích mọc tóc tốt hơn.

Bên cạnh đó dầu oliu chứa nhiều acid béo dễ dàng thấm sâu vào từng nang tóc, cung cấp độ ẩm cần thiết giúp tóc luôn duy trì độ bóng mượt. Còn mật ong có tác dụng ngăn ngừa xơ rối và giảm gãy rụng hiệu quả.

Cách làm: Xay nhuyễn chuối, cho mật ong và dầu oliu vào trộn đều. Gội đầu sạch và thoa hỗn hợp lên tóc ẩm. Ủ trong 30 phút và xả lại bằng nước sạch.

Mặt nạ dưỡng ẩm tóc

Nguyên liệu: Dầu oliu và nha đam

Tóc khô và xơ rối khiến việc tạo kiểu tóc gặp khó khăn. Mặt nạ từ 2 nguyên liệu trên sẽ giúp bạn phục hồi mái tóc yếu của mình. Nha đam được xem là loại nguyên liệu tăng cường độ ẩm rất tốt, nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt trong thời gian dài.

Cách làm: Xay nhuyễn nha đam và trộn đều với dầu oliu. Thoa hỗn hợp lên tóc và ủ trong vòng 20 phút. Sau đó xả lại với nước sạch.

Mặt nạ kích thích mọc tóc

Nguyên liệu: Sữa chua, trứng gà và mật ong.

Vấn đề rụng tóc, hói là nỗi ám ảnh của nhiều người. Mặt nạ kích thích mọc tóc từ thiên nhiên này chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin E và B (trứng gà) có tác dụng kích thích mọc tóc, giúp chân tóc khỏe. Vitamin A giúp ngăn ngừa gàu. Và sữa chua có tác dụng dưỡng tóc mềm mượt hơn.

Cách làm: Tách lòng đỏ, lấy phần lòng trắng. Trộn với sữa chua thành hỗn hợp. Thoa đều lên tóc và massage nhẹ cho dưỡng chất thấm vào từng nang tóc. Thư giãn trong 30 phút và xả lại với nước mát.

Chia sẻ bài này


vừa được bỏ vào giỏ hàng.
Thanh toán