MẮT TO TRÒN VỚI 3 CÁCH “VI DIỆU” KHÔNG CẦN ĐẾN TRANG ĐIỂM

MẮT TO TRÒN VỚI 3 CÁCH “VI DIỆU” KHÔNG CẦN ĐẾN TRANG ĐIỂM

Nếu bạn muốn một đôi mắt to tròn mà không cần tốn công trang điểm cầu kỳ, tham khảo ngay 3 cách đơn giản sau đây.

Dùng dụng cụ hỗ trợ vùng mí mắt

Dụng cụ dán mí mắt hỗ trợ chuyên nghiệp chắc chắn là món đồ chị em rất thích thú khi muốn sở hữu một đôi mắt to lung linh. Phương pháp này sẽ giúp bạn có ngay đôi mắt to tròn mà không cần trang điểm cầu kỳ, đặc biệt là những cô nàng mắt một mí.

Một số dụng cụ hỗ trợ đắc lực:

  • Miếng dán kích mí: chất liệu thường là silicon có tác dụng hỗ trợ nhẹ nhàng nâng mí mắt, giúp đôi mắt to tròn hiệu quả. Khi sử dụng cần đặt đúng vị trí của miếng dán để định hình đôi mắt to tròn một cách tự nhiên nhất.
  • Chỉ dán mí: là một loại thủ thuật giúp bạn có 2 mí chỉ trong “tích tắc”. Sau khi kéo căng 2 đầu chỉ, bạn chỉ cần cố định chính xác lên mí mắt rồi cắt phần chỉ dư ra là có ngay mắt 2 mí xinh lung linh.
  • Keo kích mí: cũng tương tự như miếng dán kích mí nhưng về mặt thẩm mỹ thì nổi trội hơn hẳn. Mức độ tự nhiên cao hơn, bạn không cần lo bị lộ nhiều như miếng dán kích mí.

Mắt to tròn hơn với kính áp tròng

Kính áp tròng là cách đơn giản nhất giúp đôi mắt thêm to tròn. Ngoài tác dụng này, kính áp tròng còn giúp bạn có phong cách hoàn toàn mới lạ với nhiều loại kính áp tròng đầy màu sắc cho bạn lựa chọn.

Tập thể dục cho mắt khỏe hơn

Điều này nghe có vẻ khá mới mẻ nhưng lại là cách giúp mắt bạn trở nên sinh động một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên cần xác định ngay từ đầu là phương pháp này cần thời gian nhất định mới có thể thấy được hiệu quả. Một số bài tập luyện cho mắt như:

  • Massage bầu mắt: nhắm mắt thư giãn. Dùng tay xoa đều từ phần hốc mắt về phía thái dương ở phần bầu mắt dưới. Thực hiện tuần tự để cơ mắt được thư giãn, kích thích vận động giúp mắt từ từ to tròn hơn. 

  • Massage đuôi mắt: đặt 2 ngón tay lên mắt, kéo nhẹ từ trong ra hướng đuôi mắt. Thực hiện tuần tự 10 - 20 lần/lượt để có đôi mắt to tròn hơn.

Với 3 phương pháp trên bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện để có được đôi mắt xinh lung linh mà không cần tốn công trang điểm rồi nhé!


Chia sẻ bài này


vừa được bỏ vào giỏ hàng.
Thanh toán