12%

Chì Mày Nâu Missha Perfect Eyebrow Styler (Dark Brown)

137,000 -12% 121,000₫ /

Mã sản phẩm: 8809643539388Thương hiệu: MisshaPhân loại:
(tối đa : 3 sản phẩm)

Kẻ mày 2 đầu Missha Perfect Eyebrow Styler giúp định hình lông mày một cách dễ dàng và ấn tượng. Chì chân mày được thiết kế dưới dạng kem cứng giúp vẽ được đường chân mày hoàn hảo với màu sắc rõ nét và tự nhiên.

Chất chì mềm, chỉ cần di chì nhẹ nhàng, không cần ghi mạnh

Kẻ mày 2 đầu Missha Perfect Eyebrow Styler có 2 đầu, một đầu là chì kẻ, một đầu cọ thiết kế với những sợi lông mềm giúp bạn có thể chải chân mày, mang lại đôi chân mày thẳng nếp, đẹp thu hút.

Sản phẩm có độ bám màu cao, tránh được những phiền toái khi tiếp xúc với nước, bạn sẽ luôn tự tin với đôi mày thanh tú, tôn thêm vẻ đẹp quyến rũ của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, đôi chân mày của bạn đã trở nên thật quyến rũ và nổi bật.

Thiết kế kẻ mày 2 đầu Missha Perfect Eyebrow Styler

Như bao loại chì kẻ mày khác, em Missha Perfect Eyebrow Styler này cũng có hình dáng như một chiếc bút chì, so với các loại kẻ ngang khác như The Face Shop, Innisfree thì em này có dài hơn khoảng 1cm.

Thiết kế kẻ mày 2 đầu Missha Perfect Eyebrow Styler

Cũng là 2 đầu như các loại chì kẻ ngang khác, 1 đầu là đầu chì, đầu còn lại là chổi để tán lông mày! Bên ngoài vỏ nhựa cứng, màu sắc tương đương với màu chì mình chọn. Và đương nhiên với sự gọn nhẹ tiện lợi này các bạn có thể bỏ em ấy trong túi và mang theo để có thể trang điểm mắt đẹp ở mọi nơi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Bước 1: Dùng cọ/ bút kẻ nhạt 1 đường men theo đường từ đầu lông mày cho đến đỉnh mày (khoảng 2/3 lông mày)
  • Bước 2: Từ đỉnh lông mày tiếp tục kẻ cho đến hết chân mày (khoảng 1/3 đuôi còn lại)
  • Bước 3: Dùng chì kẻ mày kẻ dài lại từ phần đầu chân lông mày cho đến hết đuôi chân mày. Nếu đuôi mày ngắn có thể nhẹ nhàng kẻ dài thêm một chút qua đuôi mắt.
  • Bước 4: Cuối cùng sử dụng cây chuốt lông mày, từ từ chuốt đều theo chiều lông mày mọc để tông màu kẻ được đều đặn và tự nhiên hơn.

Lưu ý và bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
  • Tránh ánh nắng trực tiếp
  • Để xa tầm tay trẻ em
  • Đậy nắp sau khi sử dụng

Top Trending

Sản phẩm liên quan

Những thương hiệu nổi tiếng

Only the best seller products added recently in our catalog